Home / TIN TỨC / Tạm biệt “vi-ô-lông” – Chào đón làn da trắng hồng.

Tạm biệt “vi-ô-lông” – Chào đón làn da trắng hồng.

Đối với cánh mày râu, sự phát triển của những vùng “rừng rậm” nhiều khi lại mang đến vẻ manly hoặc một sự cuốn hút đặc biệt. Nhưng với tất thảy các bóng hồng, sẽ thật khó chịu khi những sợi lông đáng ghét đó trở thành vật cản trên con đường chinh phục một vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Lông từ đâu mà có?

Những sợi lông mà chúng ta nhìn thấy được phát triển từ các mầm lông nằm sâu trong vùng hạ bì (tầng cuối cùng của da). Sự phát triển này được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông, có chu kỳ sống và chiều dài khác nhau ở những vùng khác nhau. Lông cũng như tóc, sau thời gian sinh trưởng và phát triển chúng cũng sẽ chết (hiện tượng rụng lông), nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế, lúc nào chúng cũng rậm rạp!

Khi gặp vấn đề này, các chị em thường sử dụng các phương pháp thủ công như: cạo, nhổ, wax… tuy nhiên, các phương pháp này chỉ lấy đi phần lông ngoài da chứ không triệt được phần gốc nằm sâu trong hạ bì và đôi khi còn gây ra hiện tượng thâm đen hoặc viêm lỗ chân lông.

Tạm biệt “vi-ô-lông” – Chào đón làn da trắng hồng, Làm đẹp,

Tẩy lông bằng phương pháp Waxing tại nhà

Vậy đâu là giải pháp triệt lông hoàn hảo?

Để khắc phục những vấn đề trên, công nghệ Elos đã ra đời và được xem là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và đặc biệt dành cho điều trị triệt lông. Nếu ai đã từng điều trị sẽ không tránh được sự ngạc nhiên với kết quả mà Elos mang lại. Bởi công nghệ này có tính an toàn cao, quá trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng mà không hề đau đớn cũng như không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Theo bác sỹ Bùi Thị Cẩm Trúc tại Trung Tâm Marianna: Elos là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và năng lượng điện từ RF sẽ đồng thời làm suy yếu và tiêu diệt dần các mầm lông nằm sâu bên dưới da. Sau mỗi lần điều trị, số lượng những sợi lông này sẽ được giảm đi đáng kể đồng thời mầm lông mới sẽ không có cơ hội phát triển thêm nữa vì không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển.

Công nghệ này áp dụng thành công cho cả nam lẫn nữ. Rất nhẹ nhàng, hiệu quả đối với tất cả các màu lông và loại da, kể cả những vùng lông mảnh và nhạt màu. Và ưu điểm lớn nhất của công nghệ Elos cùng với đầu DS+ là giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm, lỗ chân lông to và da bị thâm đen lâu ngày do việc nhổ, cạo trước đây.

Nếu những “bóng hồng” đang cảm thấy mất tự tin khi muốn diện những chiếc váy ngắn hay bikini để có thể khoe những đường cong quyến rũ chỉ vì những sợi lông đáng ghét này và không biết bày tỏ cùng ai… thì cũng đừng ngần ngại chia sẻ với Marianna nhé! Vì “người bạn thân” này sẽ giúp bạn nói tạm biệt với “vi – ô – lông” và chào đón một làn da trắng hồng lôi cuốn.

Tạm biệt “vi-ô-lông” – Chào đón làn da trắng hồng, Làm đẹp,

Triệt lông chân bằng đầu DS của công nghệ Elos tại Marianna

Đến với Marianna trong thời gian này, bạn không chỉ nhận được ưu đãi lên đến 20% mà còn có cơ hội sở hữu trang sức kim cương vô cùng quý giá trong chương trình “Tỏa sáng vẻ đẹp quý phái – Sở hữu trang sức kim cương”. Nhanh chân bạn nhé, vì thời gian chỉ kéo dài từ 15/11 đến 15/12/2011.

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA MARIANNA

149A Trương Định, P.9, Q.3, HCM

ĐT: (08) 35264635 – (08) 35264636 – Hotline: 0903 731 555

Website: www.marianna.com.vn

Nguồn: http://www.tapchigiadinh.com.vn/Dia-chi-lam-dep/Tam-biet-vi-o-long-Chao-don-lan-da-trang-hong-/5181/7

 

Rate this post

About admin

Check Also

Đăng ký vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền có dễ xin việc hay không?

Hàng năm Học viện Báo chí và Tuyên truyền vấn tuyển sinh và đào tạo …