Home / TIN TỨC / Không lo lão hóa sớm với Ematrix

Không lo lão hóa sớm với Ematrix

Công nghệ trẻ hóa da Ematrix, một công nghệ sử dụng sóng năng lượng có thể giúp bạn ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa sớm. Nguồn sóng năng lượng này sẽ len lỏi vào sâu bên dưới da để kích thích hoạt động của collagen và elastin làm cho da bạn đàn hồi và săn chắc hơn. Chúng cũng đồng thời gắn kết các mô da lại với nhau một cách chặt chẽ để các nếp gấp, rãnh nhăn không có cơ hội xuất hiện trên gương mặt của bạn.

Bạn đang trong độ tuổi từ 25- 35, bạn chăm sóc da mỗi ngày vì thế tin rằng mình vẫn còn quá trẻ để bị lão hóa? Tuy vậy, với điều kiện sống như hiện nay, ra đường là gặp ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm của khói bụi và cả những áp lực cuộc sống đang ngày càng tăng cao… thì sự lão hóa diễn ra sớm hơn là bạn nghĩ. Ngay cả khi bạn đang sỡ hữu một làn da hoàn hảo thì vẫn tiềm ẩn trong đó những nguy cơ lão hóa mà bằng mắt thường, chúng ta không thể nhận ra.

Các chỉ định cụ thể của Ematrix:

–         Xóa nếp nhăn sâu hai bên rãnh mũi má

–         Xóa các nếp nhăn li ti ở vùng mắt.

–         Làm mờ các đốm nâu, tàn nhang và một số loại nám nhẹ.

–        Lấp đầy vết sẹo rổ

–        Nâng cơ và tái tạo một làn da săn chắc

Ematrix phù hợp với đối tượng nào?

Ematrix phù hợp với mọi đối tượng muốn trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao nhất với Ematrix, bạn nên sử dụng nó khi bắt đầu bước vào giai đoạn xuất hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên (thường là 25 tuổi).

Với một liệu trình từ 4-6 lần (tùy phác đồ điều trị của bác sĩ) bạn có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực của làn da mình. Tiếp tục duy trì 1-2 lần cho những năm tiếp theo như là một giải pháp chăm sóc bảo vệ da dịnh kỳ là bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của làn da rồi. (Kết quả này còn phụ thuộc vào sự tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa có uy tín).

Ưu điểm nổi bật của Ematrix:

– Quá trình trị liệu nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ 30-45 phút.

– Thời gian hồi phục nhanh, bạn có thể trở lại công việc của mình ngay sau trị liệu kết thúc. Vùng da điều trị sẽ có hiện tượng tấy đỏ nhẹ những sẽ mất dần ngay sau đó.

–  Sau bất kỳ một quy trình điều trị nào, thường việc chống nắng bảo vệ da rất quan trọng, với Ematrix cũng vậy. Tuy nhiên công nghệ này đã được chứng minh là có thể hạn chế rất tốt sự bắt nắng của da. Do đó, những người mà tính chất công việc buộc phải đi lại thường xuyên ngoài trời khi có kế hoạch trị liệu và chăm sóc da thì nên lưu ý ưu điểm này của Ematrix.

Rate this post

About admin

Check Also

Có nên theo học nhóm ngành kinh tế trong năm 2018

Những ngành học kinh tế là một trong các lựa chọn đầu tiên của thí …